24 เม.ย. 2018, 19:35 น.


ผู้เขียน หัวข้อ: ขายที่ดิน ติดนิคมเกตเวย์แปลงยาว ฉะเชิงเทรา 2ไร่  (อ่าน 68 ครั้ง)

ออฟไลน์ keekimaru

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 72
ขายที่ดิน ติดนิคมเกตเวย์แปลงยาว ฉะเชิงเทรา 2ไร่ สำหรับท่านที่มีความต้องการที่ดินทำเลดีๆใกล้ความเจริญและมีสาธารณูปโภคพร้อมในราคาไม่ สูงมาก คุณก็สามารถติดต่อเราเพื่อมาดูที่ดินแปลงนี้ได้ที่ดินแปลงเจ้าของได้ปรับที่ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว เพื่อที่จะให้คุณสามารถดูที่ทั้งผืนได้ง่ายและสามารถเห็ตเขตแดนของที่ดินได้อย่างชัดเจน

ที่ดิน 2 ไร่ ฉะเชิงเทรา แปลงนี้มีหน้ากว้าง 38เมตร ความยาวลึก85เมตร เป็นพื้นที่ดินสวย ทำเลดี ราคาย่อมเยา สามารถปลูกสร้างโรงงานขนาดย่อม , โกดังขนาดย่อม , ปลูกสร้างออฟฟิต , หอพัก หรือแม้จะปลูกสร้งเป็นที่อยู่อาศัยก็ได้เช่นกัน

ที่ดินแปลงนี้มีเส้นทางสัญจรโดยรอบสะดวก ซึ่งคุณสามารถเดินทางเข้าด้านหน้านิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ ฉะเชิงเทรา ห่างจากบึ งน้ำปะปาหลังโรงงานโตโยต้า ห่างจากเกตเวย์ซอย10เพียง 1.5 กิโลเมตรบริเวณที่ดินนี้เป็นพื้นที่สีม่วง มีไฟฟ้า 3 เฟส เนื่องจากเป็นพื้นที่สีม่วงคุณจึงสามารถปลูกสร้างโรงงานได้อย่างสบายๆ

โดยรวมแล้วสามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง ถนนเส้น331 กม.ที่ 113  และเข้าทาง ถนน รพช.3015 ได้ ระยะทาง 2 กิโลเมตร อยู่ใน ชุมชนมีสาธารณูปโภคครบครันถ้าเข้าทางด้านนี้จะผ่านหมู่บ้านมีสุข และ ผ่านหอพัก ผ่านอพาร์ทเม้นท์เข้าไปถึงที่ดิน ใกล้โลตัสแปลงยาวหน้านิคมเกตเวย์

เส้นทางเข้ามีความเจริญ ทุกทาง เป็นแหล่งชุมชน  ในด้านการจ ับจ่ายใช้สอยก็ไม่้ต้องเป็นห่วงเพราะมีตลาดและซุปเปอร์มาร์เก็ตต่างๆมากมาย เหมาะปลูกบ้านพักอาศัย หรือ ปลูกหอพักสำหรับให้เช่าได้เป็นอย่างดีบริเวณสถานที่ เป็นเส้นทางการเดินทางเข้าออกไปนิคมเกตุเวย์

ติดถนนหน้าทาง ส่วนด้านหลังที่ดินมีโรงงานขนาดกลางสร้างติดกับที่ดิน   จากที่ดินเข้าในโรงงาน(นิคมอุตสาหกรรมเกตุเวย์เพียง 2กิโล )  เพราะเป็นทางผ่านเข้านิคมเกตเวย์ บริเวณโดยรอบ เป็นหอพัก บ้านพักอาศัย

และมีโครงการหมู่บ้าน ที่สร้างขึ้นแล้ว  และกำลังก่อสร้างก็มี บริเวณโดยรวมมีความเจริญรอบด้าน  ที่ดินจำนวน2ไร่นี้ อยู่ติดกับหอพักหลังสีฟ้าและหลังที่ดินมีโรงงานขนาดย่อมสร้างอยู่

ลูกค้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อเข้าชมที่ดินนี้ได้ก่อนการตัดสินใจซื้อ (รบกวนแจ้งล่วงหน้า1วันก่อนวันเข้าดูเพื่อความสะดวกของท่านลูกค้า)

หากคุณต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ดิน ติดนิคมเกตเวย์แปลงยาว ฉะเชิงเทรา 2ไร่แปลงนี้ คุณก็สามารถสอบข้อมูลกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ราคาขายไร่ละ 1,970,000 บาท


ดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=631

 Kawasaki Z800 | Honda CBR650F & CB650F | Suzuki Gladius | Ninja-Thailand
© 2013-2014 www.cbr650f.com | All rights reserved | onefineday1998@gmail.com